Poker online เกมไพ่โป๊กเกอร์

Poker online เกมไพ่ โป๊กเกอร์ เล่นอย่างไร ?

Poker online เกมไพ่โป๊กเกอร์ เล่นยังไง ?

Poker โป๊กเกอร์ เกมนี้เป็นเกมที่หลาย ๆ ท่านอาจจะเคย ได้ยินชื่อกันมาบ้างแล้ว และหลาย ๆ ท่านอาจจะเคยได้งง กันมาบ้างแล้ว ว่าทำไมมันยุ่งยากจัง เล่นยังใงก็ไม่เข้าใจ แล้วทำไงดีละเนี้ย อ่านที่นี่ ไม่ต้องกลัวงงเลยค่ะ ลองมาเริ่มอ่านที่นี่กัน แล้วจะเล่นได้อย่างไม่งง

วิธีการเล่น Poker online

ก่อนจะไปเข้าเรื่อง เราต้องมาเริ่มกันที่ การทำความรู้จักเกมนี้กันก่อน โป๊กเกอร์ ออนไลน์ เล่นยังใง แน่นอนว่า ถ้าคุณอยากเล่นเกม หรืออยากทำอะไรก็แล้วแค่ คุณต้อง รู้ว่า มันทำอย่างไร มันเป็นแบบไหน และถ้าคุณเล่นไปโดยที่ไม่รู้อะไรเลย แน่นอนว่า คุณจะ งง เพราะเกมที่มีชื่อว่า โป๊กเกอร์นี้ ไม่ใช่เกมที่จะเล่นแบบ อาศัยแต่ดวงชะตา ได้เลย ถ้าคุณเล่นแบบไม่เข้าใจ คุณก็จะไม่สามารถ ที่จะทำกำไรจากเกมนี้ได้เลย เพราะฉนั้น การทำกำไรจากเกมนี้ ต้องทำความเข้าใจในเกม ต้องเรียนรู้ ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของ การเรียงไพ่ หรือแต้ม ต่าง ๆ เป็นเช่นไร หากจะเล่นเกมนี้ ต้องรู้ว่า การเรียงไพ่เป็นอย่างไร ไพ่แบบไหน ที่ดีที่สุด เรามาทำความเข้าใจเรื่องนี้กันค่ะ

 

Poker online เกมไพ่โป๊กเกอร์

  • รอยัลสเตรทฟลัช – รอยัลฟลัช – Royal Flush ไพ่ชนิดนี้ เป็นไพ่ที่ มีแต้มที่ดีที่สุด และจะเรียกกันว่าเป็นไพ่ที่มีแต้มสูงที่สุด ไพจะเป็นสีเหมือนกัน ดอกเหมือนกัน ถ้าหากผู้อื่น มีไพ่ที่เหมือนกัน ไพ่ที่ให่ที่สุดคือ ไพ่ใบโพที่มีสีดำ และเป็นไพ่ที่มีแต้ม A , K , Q , J , 10
  • สเตรทฟลัช – Straight Flush ไพ่ชนิดนี้ เป็นไพ่ที่ มีดอกเหมือนกัน และ เรียงแต้มตามลำดับกัน
  • โฟร์การ์ด – Four of a kind ไพ่ชนิดนี้ เป็นไพ่ที่ มีแต้มเหมือน เป็นแต้มเดียวกันหมดทั้ง 4 ใบ และถ้า ดอกของใครใหญ่ที่สุด ก็จะได้เป็นผู้ชนะไป
  • ฟูลเฮ้าส์ – Full House ไพ่ชนิดนี้ เป็นไพ่รูปแบบที่ เป็นไพ่ แต้มเหมือนกัน 3 ใบ และ ไพ่ที่แต้มเหมือนกัน อีก 2 ใบ ถ้าหากมีผู้ที่ได้เหมือนกัน แล้วต้องการจะหาผู้ชนะ ให้ดูแต้มว่า ไพ่ตองของใคร มีแต้มใหญ่กว่า
  • ฟลัช – Flush ไพ่ชนิดนี้ เป็นไพ่รูปแบบที่ มีสีเหมือนกัน และต้อง มีดอกที่เป็นดอกเดียวกัน เหมือนกันทุกใบ หรือทั้ง 5 ใบ นั่นเอง
  • สเตรท – Straight ไพ่ชนิดนี้ เป็นไพ่ที่ มีแต้มเรียงกัน เป็นลำดับแบบ ต่อ ๆ กัน ทั้ง 5 ใบ ไม่จำเป็นว่า ต้องเป็นไพ่ ที่มีดอกเหมือน ๆ กัน โดยที่ A จะเป็นแต้มที่ มากที่สุด หรือ น้อยที่สุดก็ได้ ดังนี้ A , K , Q , J , 10 หรือ 5 , 4 , 3 , 2 , A
  • ตอง – Three of a kind ไพ่ชนิดนี้ เป็นไพ่ที่ ใบ 3 ใน 5 ใบ มีแต้มที่เหมือนกัน ไม่จำเป็นว่า ต้องเป็นไพ่ ที่มีดอกเหมือน ๆ กัน
  • 2 คู่ – Two Pair ไพ่ชนิดนี้ เป็นไพ่ที่ มี 2 ใบ มีแต้ม เหมือนกัน 2 ชุด และอีก 1 ใบ เป็นแต้มใดก็ได้ ไม่จำเป็นว่า ต้องเป็นไพ่ ที่มีดอกเหมือน ๆ กัน
  • 1 คู่ – One pair ไพ่ชนิดนี้ เป็นไพ่ที่ มี 2 ใบ มีแต้ม เหมือนกัน และ อีก 3 ใบ เป็นแต้มอื่น ๆ ไม่จำเป็นว่า ต้องเป็นไพ่ ที่มีดอกเหมือน ๆ กัน

ไพ่สูง – Hight Card การเรียงลำดับของไพ่ ในเกมโป๊กเกอร์ จะเรียงความใหญ่ไปเล็ก ดังนี้ A // K  // Q // J // 10 // . . . . . . . . . . // 2

 

หากว่าคุณอยากเล่นเกมนี้ ให้ชนะสมตามใจอยาก โชค ช่วยอะไรคุณไม่ได้เลย ถ้าคุณไม่รู้เรื่องเหล่านี้ คุณต้องรู้จักจับสังเกต ของผู้ที่กำลังเล่นอยู่กับคุณ ว่าเขากำลัง มีท่าทีเป็นเช่นไร บางท่านเก็บอาการไม่อยู่ก็มีเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็นเช่นไรการเล่นเกม เพื่อหากำไร ก็จะเป็นสิ่งนึง ที่จะช่วยให้คุณผ่อนคลายได้ เพียงเท่านั้น ถ้าหากคุณเล่นจริงจัง คุณก็สามารถกอบโกยกำไรแบบจริงจังได้

แต่ถ้าหากว่าคุณเล่นแบบแก้เบื่อ เกมโป๊กเกอร์นี้ อาจไม่เหมาะกับการแก้เบื่อเท่าไหร่ เพราะต้องทำความเข้าใจมาก ๆ ถึงจะเล่นได้อย่างเข้าใจ แต่ถ้าหากว่า คุณเล่นแล้วเข้าใจในเกมได้ การทำกำไรจากเกมนี้ เป็นอะไรที่คุ้มค่ามาก ๆ กับการเรียนรู้เรื่อง กฏของเกมเพื่อ เป็นการทำกำไร ให้กับตัวคุณเอง

ไม่ว่าจะเป็นการเดิมพันในรูปแบบไหน ๆ หรือในเกมใด หากอยากเล่น ต้องเล่นอย่างมีสติเสมอ เพราะเกมเดิมพัน ถูกสร้างขึ้นมาเพื่อความสนุ ความน่าตื่นเต้น แต่ถ้าคุณลุ่มหลงในมันเมื่อไหร่ มันอาจทำให้คุณหมดเนื้อ หมดตัว จนต้องนั่งกินมาม่าได้เลยล่ะ ขอขอบคุณที่อ่านกันมาถึงตรงนี้ เรื่องอื่น ๆ ที่น่าสนใจ เราก็มีให้คุณได้อ่านกันที่นี่ sienanewsmag 👈🙏