Llorente

Llorente รุกหนัก!! แอตเลติโกมาดริด เสมอ1-1

Llorente รุกหนัก!! แอตเลติโกมาดริด เสมอ 1 – 1

     วันนี้ทาง sienanewsmag มีข่าวจาก ลาลีกาลีก มาให้ทุกคนได้อ่านกัน : เวลา 02:00 น. ในเช้าวันที่ 18 กุมภาพันธ์ ตามเวลาปักกิ่ง, ลาลีกาเริ่มต้นรอบที่ 2 ของการแข่งขันโดย Atletico Madrid พบกับ Levante ในครึ่งแรกของเกม บาร์ดีเป็นผู้นำ ในการทำประตูของแอตเลติโก หลังจากนั้น Llorente ยิงไกลเพื่อ ตีคะแนนเสมอ ครึ่งแรกของเกม Correa พลาดโอกาสในการยิงประตู

 

     สุดท้าย 2 ทีมเสมอกัน 1 – 1 หลังจบเกมแอตเลติโกมาดริด ยังคงมีเกมน้อยกว่า เรอัลมาดริดอีกหนึ่งเกม ซึ่งรั้งอันดับ 2 ในตารางคะแนน และยังคงเป็นผู้นำในลีกชั่วคราว ด้วยความได้เปรียบ 6 แต้ม

     แอตเลติโก และเลบานเต้มีการปะทะกัน 28 ครั้ง ในลาลีกา แอตเลติโกมาดริด ชนะ 18 เสมอ 4 และแพ้ 6 ในลีก 6 นัดหลังสุดระหว่างทั้ง 2 ทีมแอตเลติโกมาดริด ชนะ 5 เสมอ 1 และยังไม่แพ้ใคร

ในนาทีที่ 5 เดอฟอร์เตส ข้ามเส้นทแยงมุมตรงกลาง และโรเจอร์มาร์ตี้ ระดมยิง และพลาดยิงประตู

ในนาทีที่ 10 กองหน้าของซัวเรซพลาดยิงประตู

ในนาทีที่ 17 Baldi เตะบอลข้ามกองกลาง เพื่อเริ่มการรุก เดอฟอร์เตสพุ่งไปด้านหน้าสุดของส่วนโค้ง เพื่อผ่านเขตโทษไปข้างหน้า Baldi ยิงบอล และวอลเลย์เข้าประตู เลบานเต้ นำแอตเลติโก 1 – 0

ในนาทีที่ 23 ซัวเรซ วอลเลย์ทางกรอบเขตโทษ ด้านซ้าย และถูกเฟอร์นันเดซ เซฟไว้ได้

ในนาทีที่ 32 โมราเลส ได้วอลเลย์จากนอกเขตโทษ และถูกโอบลัค

ในนาทีที่ 36 คอร์ก ข้ามมาทางซ้าย และลอเรนเต้ยิงจากระยะไกล บินเข้าประตู ตีเสมอ 1 – 1

ในนาทีที่ 39 ซาอูล ส่งบอลไปทางกรอบเขตโทษ ด้านซ้ายซัวเรซ วอลเลย์ และถูกเฟอร์นันเดซเซฟไว้ได้, ลอเรนเต้รับลูกยิงไกล ของซาอูล และเฟอร์นันเดซเซฟไว้ได้

ในนาทีที่ 40 คอร์กทำการครอส และแฮโมโซมุ่งหน้าไปที่ประตู

ทั้ง 2 ทีมเปลี่ยนข้างในครึ่งหลัง

ในนาทีที่ 47 ซาอูล วอลเลย์ข้ามหัวซัวเรซ และถูกเฟร์นานเดซเซฟไว้ได้ คอร์เรียยิงระยะสั้น จากระยะใกล้แล้วยิงเหนือคานไป

ในนาทีที่ 62 แคลร์ ยิงไกลจากนอกเขตโทษ ได้รับการเซฟไว้ได้โดย Oblak

ในนาทีที่ 65 เฟลิกซ์ เปลี่ยนตัวกับคาร์ราสโก

ในนาทีที่ 67 Correa ยิงทางขวา Llorente วอลเลย์ เฉียดเข้าประตูไปเล็กน้อย

ในนาทีที่ 71 Baldi เตะบอลจากกรอบเขตโทษด้านซ้าย และโดนแขนของ Savage หลังจากพูด กับผู้ช่วยผู้ตัดสินวิดีโอแล้ว ผู้ตัดสินเชื่อว่าจะไม่มีการฟาว์ล

ในนาทีที่ 83 ซัวเรซบุกเข้าไปในกรอบเขตโทษด้านขวาจากนั้นยิงจากมุมเล็ก ๆ และถูกเฟอร์นันเดซสกัดกั้นผู้ตัดสินยังเป่านกหวีดล้ำหน้า

ในนาทีที่ 84 เฟลิกซ์ ตรงเข้าไปในเขตโทษ และซาอูลผลัก แล้วทำประตู แต่เขาล้ำหน้า

ในนาทีที่ 88 แคลร์ ได้วอลเลย์ และถูกรับไว้โดย Oblak

ในช่วงทดเวลาทดเจ็บนาทีที่ 2 เลบานเต้ ฟรีคิกจากทางด้านซ้ายของสนาม ยิงตรงไปที่ประตู แต่โดนOblakรับไว้ได้

ท้ายที่สุด แอตเลติโกมาดริด และเลบานเต้ เสมอกัน 1 – 1

Llorente

ทีมไชนีสซูเปอร์ลีก ทำงานหนักในช่วงเทศกาลฤดูใบไม้ผลิ เพื่อป้องกันโอกาศในการยุบทีม

หลังจากเทศกาลฤดูใบไม้ผลิ วันเปิดซูเปอร์ลีก กำลังใกล้เข้ามาเรื่อย ๆ อย่างไรก็ตาม หลายสโมสรยังไม่เสร็จสิ้นการลงนาม ในแบบฟอร์มยืนยันเงินเดือน

ในเรื่องนี้ Gu Ying นักข่าวของ Tianjin เปิดเผยว่าสมาคมฟุตบอล ได้ให้เวลา กับสโมสรต่างๆ ในการจับมือกัน หลายสโมสรกำลังเนร่งเวลา เพื่อก้าวไปสู่เส้นทาง แห่งความอยู่รอด และบางสโมสรกำลังทำ ” แผนการดูแลหลังการขาย ” เพื่อป้องกันอุบัติเหตุ

     ผู้สื่อข่าว : มีทีมไชนีส ซูเปอร์ลีก ทำงานล่วงเวลาในช่วงเทศกาลฤดูใบไม้ผลิ เพื่อป้องกันโอกาสในการยุบทีม

     Gu Ying : ก่อนเทศกาลฤดูใบไม้ผลิ เมื่อเผชิญกับสถานการณ์ที่น่าอับอาย ที่บางสโมสร ไม่ได้ส่งแบบยืนยันเงินเดือนตรงเวลา และแบบยืนยันที่ส่งไปแล้ว เต็มไปด้วยช่องโหว่ สมาคมฟุตบอลจีนจึงรีเซ็ตเวลาส่งใหม่ ก่อนเวลา 17.00 น. 28 กุมภาพันธ์ และขอให้ “สโมสรที่มีปัญหา” ต้องส่งเอกสารที่เป็นลายลักษณ์อักษร 3 ฉบับของ “แถลงการณ์สถานการณ์ที่ไม่ได้ลงนาม” “วิธีแก้ปัญหาโดยละเอียด” และ “คำมั่นสัญญาค้ำประกันผู้ถือหุ้น” ในวันที่ 10 กุมภาพันธ์

     สิ่งที่แน่นอน คือการประนีประนอมของสมาคมฟุตบอลจีน การหลีกเลี่ยงสถานการณ์ที่ 17 สโมสร ในทุกระดับของลีก ไม่สามารถเข้าถึงได้ในปีที่แล้ว ในขณะเดียวกันก็เป็นที่แน่นอนว่า “สโมสรที่มีปัญหา” อยู่ใน ขั้นตอนการส่งเอกสารเหล่านี้ ทั้งหมดมีพฤติกรรมร่วมมือกันมากขึ้น

     อย่างไรก็ตาม ความร่วมมืออย่างแข็งขัน ในลักษณะนี้ไม่ได้หมายความว่า ทุกสโมสรจะมีแนวทางแก้ไขปัญหา หรือมั่นใจในการแก้ปัญหา กล่าวได้เพียงว่า การกระทำที่สอดคล้องกัน ของพวกเขาทำให้ ตัวเองมีเวลาพอสมควร ที่จะรอการตอบสนองต่อไป บางสโมสรรู้ว่า สถานการณ์ถูกกำหนด และพวกเขาทำเช่นนั้นเพียงเพื่อให้มีที่ “ยึดติด”

     เป็นเรื่องง่าย ที่จะคิดว่าจะเหลืออีกกี่วัน จนถึงวันที่ 28 กุมภาพันธ์ ในช่วงวันหยุดเทศกาลฤดูใบไม้ผลิ สโมสรที่มีปัญหาส่วนใหญ่ทำงานล่วงเวลา และความแตกต่างก็คือ บางสโมสรพยายามดิ้นรน เพื่อความอยู่รอด “การทำงานล่วงเวลาบางสโมสร กำลังใช้พลังงานส่วนใหญ่ ล่วงหน้าเตรียมป้องกันอุบัติเหตุ

มีการเปิดเผยว่าเจ้าหน้าที่ระดับสูงของสมาคมฟุตบอลถามเกี่ยวกับสถานะของ Jinmen Tigers แต่ความหวังที่จะอยู่ในซูเปอร์ลีกเริ่มมีน้อยลงเรื่อย ๆ

     ตามรายงานของ Guo Huan แม้ว่าเจ้าหน้าที่ระดับสูงของสมาคมฟุตบอล จะกังวลเกี่ยวกับสถานการณ์ของ Jinmen Tigers แต่เมื่อเวลาผ่านไป ความหวังในการอยู่รอดของ Jinmen Tigers ก็น้อยลงเรื่อย ๆ

     เมื่อวันที่ 27 มกราคม สโมสรจินเหมินไทเกอร์ ได้ยื่นคำร้องต่อสมาคมฟุตบอล เพื่อขอเลื่อนการส่งแบบฟอร์มยืนยันเงินเดือน และโบนัส ตามข้อกำหนดของสมาคมฟุตบอลจินเหมินไทเกอร์ส ได้เสริมการส่ง “สถานการณ์การอธิบายที่ไม่ได้ลงนาม” “โซลูชันโดยละเอียด” และ “เอกสาร 3 ประการของสัญญาค้ำประกันผู้ถือหุ้น”

     ไม่กี่วันที่ผ่านมาเจ้าหน้าที่ระดับสูงของสมาคมฟุตบอล ได้ออกมาสอบถามเกี่ยวกับสถานะของ Jinmen Tigers แต่หลังจากความพยายามของสโมสร Jinmen Tigers ปัญหาที่เกี่ยวข้อง ยังไม่มีความคืบหน้ามากนัก และปัญหาของสโมสรยังไม่ได้รับการแก้ไขอย่างราบรื่น