Jilin Jones

Jilin Jones ถูกพักงาน ศึกในครั้งนี้ จึงถือเป็นเรื่องยาก

Jilin Jones ถูกพักงาน ศึกในครั้งนี้ จึงถือเป็นเรื่องยาก

เวลาปักกิ่งในวันที่ 13 มีนาคม 45 ฤดูกาลแรกปกติ ทีมจี๋หลินกับทีมเจ้อเจียง ความช่วยเหลือจากต่างประเทศหลักของ Jilin Jones ถูกระงับสำหรับแคมเปญนี้และจะเป็นเรื่องยากมากสำหรับทีม Jilin ที่จะเล่นในชั้นทั้งหมด หากทีม Zhejiang ที่เหนือกว่าสามารถทำผลงานได้ตามปกติ พวกเขาคาดว่าจะเอาชนะคู่ต่อสู้ และได้รับชัยชนะ 6 ครั้งติดต่อกัน

Jilin Jones

เกมกับปักกิ่งจี๋หลิน ต่อหน้าการป้องกันที่กำหนดเป้าหมายไว้อย่างแน่นหนา ความช่วยเหลือจากต่างประเทศ โดมินิก โจนส์ การโจมตีที่ครอบคลุมการโจมตีของทีมจี๋หลิน จำกัด ไว้ที่ความพ่ายแพ้ 89-102 ฝ่ายตรงข้ามเป็นฝ่ายแพ้ของเจ้อเจียงเทียนจิน แม้ว่าอดีตมิสจะพลาดเกม แต่ Lantz Borg โดนระเบิดครั้งแรกทำให้ทีม Zhejiang ชนะ 106-85 เหนือคู่ต่อสู้ชนะ 5 นัดรวด

ในช่วง 2 นาที 11 วินาทีสุดท้ายของรอบที่แล้ว โจนส์ได้รับการฟาล์วทางกายภาพ บวกกับการฟาล์วเทคนิค ก่อนหน้านี้และเขาถูกไล่ออกจากสนาม ตามกฎแล้วโจนส์จะถูกระงับเกมนี้ ซึ่งถือเป็นหายนะของทีมจี๋หลินอย่างไม่ต้องสงสัย โจนส์ที่ทำแต้มเฉลี่ย 38.9 แต้ม, 11.1 รีบาวน์ และ 8.6 แอสซิสต์ เป็นอันดับ 1 ของทีม ในสถิติทั้ง 3 รายการ และเป็นแกนหลักของจี๋หลิน ตอนนี้จี๋หลินถูกบังคับให้เผชิญหน้ากับศัตรูด้วยชนชั้นภาษาจีนทั้งหมดกฎไม่สามารถ จำกัด ความช่วยเหลือจากต่างประเทศของฝ่ายตรงข้ามไว้ที่ 4 ใน 4 และ 2 คนเหมือนในด่านแรกได้อีกต่อไป ความช่วยเหลือจากต่างประเทศของเจ้อเจียงสามารถปรากฏตัวได้ 4 ครั้งใน 4 ไตรมาสซึ่งจะส่งผลกระทบอย่างมากต่อจี๋หลินทั้งในด้านรุกและรับ

การขาดหายไปของโจนส์ต้องการกำลังหลักในประเทศของ Jilin ในการยืนหยัดและผลักดันการกระทำความผิดJiang Yuxing , Cui Jinming, Jiang Weize และคนอื่น ๆ จะได้รับมอบหมายให้ทำภารกิจสำคัญ Zhejiang Wu Qian อาจกลับมาและผนึกกำลังกับ Landsberg, Zhu Xuhang และจุดแข็งอื่น ๆ เพื่อเอาชนะเกมนี้

การประลองหลัก

Jiang Yuxing VS Landsberg

ในฐานะที่เป็นจุดทำคะแนนที่แข็งแกร่งที่สุด สำหรับผู้เล่นในประเทศ ในจี๋หลิน Jiang Yuxing เฉลี่ย 15.7 คะแนน 5.3 รีบาวน์ และ 4.1 แอสซิสต์ ต่อเกม ลักษณะที่น่าหวาดกลัว ของ Jiang Yuxing ถูกครอบงำ โดยการพัฒนาและ อัตราการชู้ต 3 คะแนนของเขา อยู่ที่ 26.4% เท่านั้น สิ่งนี้ทำให้ เจ้อเจียงใช้กลยุทธ์การป้องกัน “การต่อต้าน การปลดปล่อยอย่างฉับพลัน” สำหรับเขา Landsberg เฉลี่ย 27.9 คะแนนต่อเกม นอกจากนี้เขายังใช้ลูกบอลเป็นวิธีหลักในการโจมตี ซึ่งจะมีความสำคัญต่อการป้องกันภายในที่อ่อนแอ ของ Jilin ภัยคุกคาม

ประวัติการต่อสู้

ทั้ง 2 ทีมเล่นรวมกัน 52 ครั้ง ในประวัติศาสตร์ ทีมเจ้อเจียง ชนะ 32 ครั้ง และ แพ้ 20 ครั้ง ซึ่ง 45 ครั้ง ในฤดูกาลปกติ ทีมเจ้อเจียง ชนะ 29 และ แพ้ 16 ในรอบแรก ของฤดูกาลปกติ ในฤดูกาลนี้ ทีมเจ้อเจียงแพ้ทีมจี๋หลิน 112-107

ซานตงและเสฉวน ยินดีต้อนรับ “การต่อสู้ตำแหน่งที่ติดขัด”

ซานตงและเสฉวน ยินดีต้อนรับ “การต่อสู้ตำแหน่งที่ติดขัด” Haddadi อาจถูกล้อมและต่อสู้อย่างหนัก เวลาปักกิ่งในวันที่ 13 มีนาคม 45 ฤดูกาลแรกปกติทีมซานตงกับทีมเสฉวน . ทั้งสองฝ่ายชนะในอันดับเดียวกัน และอยู่ใกล้กันในขณะที่รอบตัดเชือกเริ่มดีขึ้นนี่จะเป็น “ศึกชิงตำแหน่ง” ที่สำคัญ สายภายในของซานตงประกอบด้วยเทาฮันลินและคนอื่น ๆ ต้องเข้าร่วมกองกำลัง เพื่อต่อสู้กับฮัดดาดีศูนย์กลางของเสฉวน

การรับชม:

  • ฝ่ายตรงข้ามทั้งสองฝ่าย: ทีมซานตง VS ทีมเสฉวน
  • เวลาแฮนด์ออฟ: 15:30 น. ของวันที่ 13 มีนาคม
  • สถานที่แข่งขัน: โรงยิม Hailiang Education Park

สถานะล่าสุดของทั้งสองฝ่าย:

มณฑลซานตง เผชิญหน้ากับ ผู้นำกวางตุ้ง ในรอบที่แล้วทั้ง 2 ฝ่ายหยุดชะงักจนในช่วง 2 นาทีสุดท้าย กวางตุ้งนำเกมรุก ด้วยการรุกของ Marshan Brooks ทีมมณฑลซานตง แพ้คู่แข่ง 90-104 ส่วนคู่ต่อสู้ของเสฉวน คือเหลียวหนิง ในช่วงสุดท้าย เกมแม้ว่า กัวไอลุน ออกจากสนามในวันที่ 6 กติกา แต่แข็งแรงโดยรวมของมณฑลเหลียวหนิง ก็ยังดีกว่าที่ หลังจากที่ 4 ของการแข่งขันทีมเสฉวนหายไป 79-93

ปัจจุบันทีมเสฉวนและทีมซานตงมีสถิติชนะ 23 และแพ้ 19 อยู่ในอันดับที่ 7 และ 8 ของอันดับ เหลือเพียงมากกว่า 10 เกมในฤดูกาลปกตินี่จะเป็น “เกมติด” ที่สำคัญและทั้งสองฝ่ายจะต้องออกไปแข่งขันทั้งหมด มีจุดแข็งใน Hadadi ของเสฉวนและ Tao Hanlin, Jiao Hailong, Jia Cheng และคนอื่น ๆ ในมณฑลซานตงต้องต่อสู้กับเขาด้วยสงครามล้อ

ในการประลองแนวป้องกันทีมซานตงประกอบด้วยฮัดสันเกาฉีหยานและเฉินเป่ยตงเป็นฝ่ายเหนือในขณะที่ทีมเสฉวนพึ่งพาประสิทธิภาพของฮั่นซัวมากขึ้นการช่วยเหลือจากต่างประเทศเล็กน้อยฮันเตอร์เป็นปัจจัยสำคัญที่ส่งผลต่อความสำเร็จของเสฉวนหรือ ความล้มเหลวเขาได้เอาท์พุตเฉลี่ย 26.7 คะแนนหากสามารถรักษาความรู้สึกที่ดีได้ก็จะส่งผลต่อการป้องกันของซานตงอย่างมีประสิทธิภาพ

การประลองหลัก:

ฮัดสัน vs ฮัดดาดี

แม้ว่าเขาจะทำแต้มได้เพียง 17 แต้มในเกมล่าสุด แต่ฮัดสันที่ทำแต้มเฉลี่ย 23.9 แต้มต่อเกม แต่ก็ยังคงเป็นทีมที่ทำคะแนนได้อันดับหนึ่งที่น่าเชื่อถือของทีมซานตงความฟิตของร่างกายและสถานะการยิงของเขาจะส่งผลโดยตรงต่อพลังในการรุกของทีมฮัดดาดีฟิลด์ทั้งคู่ทำแต้มได้ 18.2 คะแนน 13.8 รีบาวน์และ 1.5 ช็อตที่ถูกบล็อกทั้งรุกและรับในวงใน เขาที่กำลังจะอายุ 36 ปียังต้องปรับการจัดสรรสมรรถภาพทางกายส่วนบุคคลด้วย

ประวัติการต่อสู้:

ทั้งสองทีมเล่นรวมกัน 17 ครั้งในประวัติศาสตร์ทีมซานตงชนะ 11 และแพ้ 6 ในรอบแรกของฤดูกาลปกติในฤดูกาลนี้ทีมเสฉวนเอาชนะทีมซานตง 114-106

 

ซูเหว่ย จอห์นสัน ปะทะ ผู้กระทำผิด 6 คน

ในรอบที่ 45 ของ CBA ทีมกวางตุ้งเล่นกับทีมชิงเต่า เหลือเวลาอีก 8 นาที 04 วินาทีในควอเตอร์ที่สี่Su Weiและ Qingdao ความช่วยเหลือจากต่างประเทศของJohnsonก็ติดอยู่ภายในอย่างกระตือรือร้น Johnson ขยับตัวได้มากขึ้น Su Wei ยกมือขึ้นและผู้ตัดสินก็เป่าฟาวล์ทั้งสองฝ่าย ซูเหว่ยไม่พอใจมากเพราะซูเหว่ยทำฟาล์วครั้งที่หกในเกมนี้และเขาก็ทำฟาวล์และออกจากเกม จอห์นสันทำฟาวล์ครั้งที่สามเท่านั้น

จอห์นสันยังจงใจยั่วซูเหว่ยหลังจากทั้งสองฝ่ายล้มลงกับพื้นจอห์นสันก็ลุกขึ้นและกระโดดข้ามซูเหว่ยทำให้ซูเหว่ยโกรธและเรียกผู้ตัดสินเพื่อเรียกร้องความอยุติธรรม ทีมกว่างตงเพื่อนของซูเหว่ยเปิดความสงบเกลี้ยกล่อมซูเหว่ยซูเหว่ยกลับไปนั่งบนม้านั่งด้วยความงุนงง เห็นได้ชัดว่าซูเหว่ยต้องสูญเสียครั้งใหญ่ในความขัดแย้งทางกายภาพนี้

ติดตาม ข่าวกีฬา ต่าง ๆ : sienanewsmag