Basketball news

Basketball news Ma Shang สร้างสถิติอาชีพของเขา 3 คะแนนโดยได้รับ 37 + 18 และเหงื่อออกอีกครั้ง

Basketball news Ma Shang สร้างสถิติอาชีพของเขา 3 คะแนนโดยได้รับ 37 + 18 และเหงื่อออกอีกครั้ง

Basketball news ในรอบที่ 45 ของ CBA ทีมกวางตุ้งแสดงให้เห็นในช่วงครึ่งหลังและเอาชนะทีมชิงเต่า 120-104 วิล์มส์ยังคงพักรบต่อไปและหม่าชางถูกบังคับให้เล่นเป็นเวลา 41 นาทีเขาทำ 2 จาก 15 3 พอยน์เตอร์และตี 13 และตี 3 พอยน์เตอร์สูงสุดในเกมเดียวในอาชีพของเขา

อย่างไรก็ตามเขายังทำได้ 13 จาก 17 2 พอยน์เตอร์กับ 17 นัดเขาทำคะแนนได้ 37 คะแนนและได้รับ 18 รีบาวน์ที่น่าทึ่งเพื่อสร้างสถิติการรีบาวน์เกมเดียวในอาชีพ

ไฮไลท์บาสเกตบอล เมื่อเหลือ 1 นาที 31 วินาที ในควอเตอร์ที่สามหม่าชางรับบอลจากภายนอกและกองหลังของทีมชิงเต่าไม่แม้แต่จะก้าวไปข้างหน้าเพื่อป้องกันอย่างไรก็ตามในการเปิดตัวครั้งนี้หม่าชางยิง 3 แต้มหรือตีเหล็กดังนั้น ไกลในเกมนี้ 12 3 พอยน์เตอร์ยิง 11 ! สิ่งนี้ผูกสถิติอาชีพของ Ma Shang ที่ 3 คะแนนในเกมเดียว

ครั้งสุดท้ายที่ Ma Shang พลาด 3 ตัวชี้ไป 11 แต้มในเกมเดียวเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 21 ธันวาคม 2017 ตอนที่ Ma Shang ยังคงเล่นให้กับทีมJiangsuในเกมนั้นเขา ผลบาสเกตบอล ได้คะแนน 55 แต้มจาก 9 จาก 20 แต้ม 3 แต้มและทำแต้มได้อย่างบ้าคลั่ง ช่วยทีมเจียงซูเอาชนะทีมเป่ยกง 121-105 จำนวนสามจุดที่บันทึกไว้

ในเกมนั้นส่วนใหญ่เกิดจากการยิงมากขึ้นการสูญเสียมากขึ้นและการยิงมากขึ้น และในคืนนี้การตี 3 ตัวชี้ของ Ma Shang นั้นอุกอาจและน่าอับอายเกินไป

หม่าชางดูเหมือนจะไม่เชื่อเล็กน้อยทันทีที่เกมดำเนินมาถึงควอเตอร์ที่ 4 เขายิง 3 คะแนนจากวงนอกผลที่ได้คือชั่วร้ายจริงๆและเขายังคงโขกเป็นครั้งที่ 13 ด้วยการยิง 3 แต้ม ด้วยการนัดหยุดงานครั้งนี้ Ma Shang สร้างสถิติอาชีพสำหรับจำนวนตัวชี้สามตัวในเกมเดียว จากนั้น Ma Shang ก็ยิงอีก 3 คะแนนจากนั้นบุกเพื่อทำสถิติต่อไป

เมื่อเหลือเวลา 7 นาที 30 วินาทีหม่าชางบุกทะลวงและทำคะแนน 2 + 1 เพื่อช่วยให้ทีมกวางตุ้งส่งเสียงฮอร์น 96-92 จากนั้นทีมกว่างตงก็เปิดประเด็นความแตกต่างอย่างรวดเร็วและขับไล่การโต้กลับของทีมชิงเต่า เหลือเวลา 2:41 วินาทีเกมก็ไม่น่าตื่นเต้นอีกต่อไป

Ma Shang เดินไปที่สนามด้านหน้าและในที่สุดก็โดน 3 ตัวชี้จากปีกซ้าย! ในการตอบกลับ Du Feng ปรบมือข้างสนามเพื่อเฉลิมฉลอง

การยิงของ Ma Shang ในคืนนี้คือสุนัขจริงๆ แต่ถึงอย่างนั้น Ma Shang ก็ยังสามารถทำคะแนนได้สูงและยังคงนำ Guangdong ไปสู่ชัยชนะ ด้วยการพัฒนารูปงูมหัศจรรย์ของ Ma Shang นักฆ่าตัวใหญ่คนนี้เพียงพอที่คู่ต่อสู้ของเขาจะดื่มหม้อใหญ่ได้ ในท้ายที่สุดหม่าชางใช้ 2 ตัวชี้จาก 13 นัดจาก 17 นัดเพื่อนำทีมกวางตุ้งไปสู่ชัยชนะ 120-104 เหนือชิงเต่า

Basketball news

สายนอกพึ่งเขาคืนนี้! Hu Mingxuan ทำคะแนนได้ 3 คะแนน 8 คะแนน 6 คะแนนติดต่อกันและ 3 คะแนนติดต่อกัน

ข่าวบาสเกตบอล ในรอบที่ 45 ของ CBA ทีมกวางตุ้งแสดงให้เห็นในช่วงครึ่งหลังและเอาชนะทีมชิงเต่า 120-104 Hu Mingxuanเล่น 25 นาที 12 วินาที 7 จาก 12 นัด 6 จาก 8 3 พอยน์เตอร์ 21 คะแนน 3 แอสซิสต์และ 1 รีบาวด์ สำหรับMa Shang ซึ่งนำโดยมือปืนของมณฑลกวางตุ้ง ในคืนนี้นอกอัตราการตีโดยรวมที่เยือกเย็นอย่างมาก ขอบคุณ Hu Mingxuan ในกรณีนี้

ในควอเตอร์ที่สี่ของเกมโดยอาศัย 3 ตัวชี้ 3 ตัวติดต่อกันของ Hu Mingxuan ทีมกวางตุ้งสามารถขับไล่การโต้กลับของทีมชิงเต่าและปิดผนึกชัยชนะในที่สุด

เกมคืนนี้ทีมกวางตุ้งแข็งแกร่งเกินไปในการเล่นนอกเส้นทั้งทีมทำ 3 แต้ม 3 แต้มผู้ชมทำ 3 แต้ม 36 แต้มและยิงได้ 10 ประตูโดยมีเปอร์เซ็นต์การยิงเพียง 27.8% Ma Shang 15 นัดและ 13 เตารีดนั้นอุกอาจเกินไป Du Runwang, Zhou Peng และ Xu Jie ทำได้ 0 จากทั้งหมด 8 นัด

ซึ่งถือว่าผิดปกติเช่นกัน Zhao Rui ทำ 3 คะแนนและ 2 จาก 5 นัดซึ่งเป็นเรื่องปกติ ในกรณีนี้ตัวชี้ 3 ตัว 6 จาก 8 ของ Hu Mingxuan ดูมีค่าเกินไป Hu Mingxuan ยิง 60% ของคะแนนรอบนอกของทีมกวางตุ้งในคืนนี้

เมื่อมองไปที่เกมควอเตอร์สี่ที่สำคัญควอเตอร์สุดท้ายเล่น 3 นาทีทีมชิงเต่าไล่ทำคะแนนถึง 90 ระดับ! ในกรณีนี้ Hu Mingxuan ได้รับความช่วยเหลือจาก Zhao Rui จากภายนอกและยิงปืนเพื่อช่วยให้ทีม Guangdong ตอบสนองความต้องการเร่งด่วนของพวกเขา

เมื่อเหลืออีก 6 นาที 20 วินาที Hu Mingxuan รับความช่วยเหลือจาก Ma Shang และทำคะแนนได้ 1 และ 3 คะแนนทีม Guangdong เปิดผลต่าง 99-93 คะแนนซึ่งเป็นการโจมตีอย่างหนักสำหรับทีม Qingdao

เมื่อเหลือเวลา 3 นาที 19 วินาที Hu Mingxuan ได้รับความช่วยเหลือจาก Zhou Peng Zhang Gong จับลูกธนู และทำ 3 ตัวชี้ที่มั่นคงอีกครั้งช่วย Guangdong 111-95 เพื่อขยายความแตกต่างให้มากถึง 16 คะแนนซึ่งถือว่า ความพ่ายแพ้ของชิงเต่าโดยสิ้นเชิงการโต้กลับของทีมบทสรุปสุดท้าย!

ในฤดูกาลนี้ Hu Mingxuan เติบโตขึ้นไปอีกภายใต้การดุของDu Fengโดยเฉลี่ย 13.3 คะแนน 3.2 รีบาวน์และ 2.4 แอสซิสต์ต่อเกม และสถิติการทำประตูและการรีบาวน์สองครั้งนั้นสูงที่สุดในอาชีพของเขา เวลาเล่นโดยเฉลี่ยของ Hu Mingxuan คือ 22.7 นาทีต่อเกม

ซึ่งมีประสิทธิภาพสูงมาก และเพื่อให้ Hu Mingxuan แสดงได้ดีในคืนนี้ Du Feng จะไม่ดุด่าเขาอย่างแน่นอน

ผู้เล่นที่เรียก Shuhao ว่า “new crown virus” ได้ยืนยันว่าลีกจะจัดการกับมันเป็นการภายใน

ข่าวกีฬา ตามรายงานของ Shams ซึ่งเป็นที่รู้จักกันดีหลังจากการสอบสวน NBA Development League ได้ยืนยันตัวตนของผู้เล่นที่ก่อนหน้านี้เรียกJeremy Linว่า ” new crown virus ” ในเกม Development Alliance จะจัดการเรื่องนี้เป็นการภายในโดยการสนับสนุนของ Jeremy Lin

The Development League ระบุในแถลงการณ์ “เรากำลังจัดการกับเรื่องนี้เป็นการภายในและ Jeremy Lin เองก็สนับสนุนการตัดสินใจนี้ด้วย Jeremy Lin ได้พบกับผู้เล่นคนนี้แล้วเพื่อหารือเกี่ยวกับการเพิ่มขึ้นของการเหยียดผิวและความรุนแรงต่อชาวเอเชียในปัจจุบัน ผู้เล่นยังรับรู้ถึงอิทธิพลของเขาที่มีต่อคำพูดของ Jeremy Lin ”

Jeremy Lin เล่นใน Development League ในฤดูกาลนี้ แต่เขาพบกับสิ่งที่ไม่พึงประสงค์อย่างมาก เมื่อปลายเดือนกุมภาพันธ์ Jeremy Lin เปิดเผยว่าเขาถูกเรียกว่า “new crown virus” โดยผู้เล่นคนอื่น ๆ ในสนาม Jeremy Lin กล่าวอย่างไม่เต็มใจว่าสถานะของผู้เล่น NBA 9 ปีไม่สามารถป้องกัน ให้ผู้เล่นคนอื่นเรียกฉันว่า “new crown virus” ในสนามได้

ทันทีที่รายงานฉบับนี้ออกมาทุกฝ่ายต่างอยู่ในความโกลาหลและเรียกร้องให้พันธมิตรตรวจสอบและจัดการกับมัน ต่อจากนั้น Development Alliance ได้ทำการสอบสวน

แม้จะถูกเลือกปฏิบัติ แต่ Jeremy Lin ดูเหมือนจะไม่ได้ตั้งใจที่จะทำให้เรื่องนี้กลายเป็นเรื่องใหญ่ เขาระบุในภายหลังว่าเขาจะไม่พูดเกี่ยวกับผู้เล่น เขากล่าวว่า “ฉันรู้ว่าสิ่งนี้จะทำให้คนบางคนผิดหวัง แต่ฉันจะไม่ตั้งชื่อพวกเขาหรือตำหนิใครจะมีอะไรดี

แม้ว่าจะมีคนชี้ถึงสิ่งนี้สิ่งนี้จะไม่เปลี่ยนชุมชนของฉันจากมุมมองระยะยาวไม่สามารถแก้ปัญหาได้” แม้ว่า Development League จะยืนยันตัวตนของผู้เล่นคนนี้ แต่ก็มีการจัดการภายในเท่านั้นและดูเหมือนว่ามันต้องการที่จะสงบลง

Jeremy Lin เล่นได้ค่อนข้างดีในฤดูกาลนี้ในทีมในเครือWarriors Development League, Santa Cruz Warriors อย่างไรก็ตามก่อนที่ Santa Cruz Warriors จะเสียใจที่แพ้ในรอบรองชนะเลิศของรอบตัดเชือกของ Development League การเดินทางของ Jeremy Lin ในฤดูกาลนี้สิ้นสุดลงแล้ว จากข้อมูลของ Jeremy Lin เขายังคงรอการติดต่อจาก NBA

 

ติดตาม ข่าวสารกีฬา อื่น ๆ ได้ที่ : sienanewsmag