Andrea

Andrea Pirlo กับโตริโน ในศึกดาร์บี้!!

Andrea Pirlo กับโตริโน ในศึกดาร์บี้!!

วันนี้ทาง admin นำข่าวฟุตบอล มาให้ทุกท่านได้อ่านกัน : สำหรับ Andrea Pirlo ชัยชนะของโตริโน ดาร์บี้ครั้งนี้ อาจเป็นหนึ่งในชัยชนะ 10 ครั้งของเขา ในการฝึกสอนยูเวนตุสจนถึงตอนนี้  ไม่ใช่เกมก่อนหน้า นี้ที่ปิร์โลชนะ มันเป็นทั้งความแข็งแกร่ง หรือโรนัลโด้ ทำคนเดียว ถ้าใช้ “เทคนิค และแท็กติก” ของปิร์โลนิดหน่อย

ตูริน เป็นหนึ่งในกลุ่มกัลโช่เซเรียอา จำนวนมากเท่านั้น ในผู้เล่นอันดับทีม และแม้แต่โค้ชก็ล้วน แต่เป็นกัลโช่เก่า ๆ เท่านั้น โดยปกติแล้ว ทีมประเภทนี้ จะเล่นได้ดีที่สุด นอกจากนี้ ยังจะไม่ต่อสู้อย่างหนัก กับทีมที่แข็งแกร่ง หลังจากรวบรวมคะแนน การตกชั้นของคนอื่น ๆ เท่านั้น

แต่สำหรับยูเวนตุส นี่คือ หนึ่งในแมตช์ที่ยากที่สุดของปี เนื่องจาก มันเป็นดาร์บี้ตูริน จะต่อสู้เพื่อการบาดเจ็บ หรือใบแดง โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใด ๆ เพื่อให้ยูเวนตุส ดูดีแม้หลังจาก ได้ 9 แชมป์ติดต่อกัน ตูรินก็แพ้ให้กับ ด้านหนึ่ง และมักจะประสบกับการฆ่า 2 ครั้งอย่าลังเลใจ

เนื่องจาก การฝึกของปิร์โล ข้อเสียเปรียบที่ใหญ่ที่สุด ประการหนึ่งคือ เมื่อการโจมตีของฝ่ายตรงข้าม เป็นไปอย่างโหดเหี้ยม เขาจะไม่สามารถเคลื่อนไหวได้ นี่คือ การที่โครโตเน่, เวโรน่า และเบเนเวนโต เสียคะแนน ในการเสมอ 3 ครั้ง ในขณะที่ตูริน ทำการโจมตีอย่างไร้ความปรานี ปิร์โล ก็ทำอะไรไม่ถูกเช่นกัน

มีสัญญาณของสิ่งนี้ เร็ว ๆ นี้ ในครึ่งแรก ประการแรกมีความผิดพลาดเล็กน้อย ในตำแหน่งการป้องกันของลูกเตะมุม และเสียประตูก่อน หลังจากนั้น โตริโน่ได้ยิงทีละนัด เท่านั้น เพราะว่า ของการฟื้นตัวที่สิ้นหวังของ De Ligt และ Zaza และ Bello ระดับผู้เล่นผสม ของ Ti จะไม่สูญเสียไปมากกว่านี้

แต่สิ่งที่สิ้นหวังที่สุด คือ การรุกของยูเวนตุส ไม่ได้ก่อให้เกิดภัยคุกคามใด ๆ และไม่สามารถ สร้างโอกาสใด ๆ ได้ ผู้เล่นกัดฟัน กับโตริโน่ ด้วยความวิตกกังวล และกินเวลาในครึ่งแรก

การฝึกสอน จนถึงเดือนธันวาคม คุณสามารถสรุปได้ว่า วิทยานิพนธ์ของ Pirlo ไม่มีผลต่อ การฝึกสอนของเขา ตรงกันข้าม คือ Gianpaolo อยู่ฝั่งตรงข้ามอย่างน้อย Turin ก็สามารถเข้าใจ ความคิดของเขาได้ เช่น Zaza และ Belotti ที่พังพินาศ ด้วยตัวคนเดียว

Andrea

James Paul คือใคร ? ตัวละครที่ถูกกวาดล้าง ไปพร้อมกับทีม 3 คนของเอซีมิลาน แต่ด้วยเซเรียอา ยุคเก่า คุณจะรู้สึกได้ถึงข้อบกพร่องของปิร์โล ที่อยู่ตรงหน้าเขา ไม่ต้องพูดถึง Gianpaolo, Zaccheroni, Del Neri, Sarri และคนอื่น ๆ พวกเขาดูเหมือนจะสบายกว่า Pirlo

โชคชะตา ดูเหมือนจะเล่นตลก กับปิร์โล เขาราบรื่นแค่ไหน เมื่อเขาเล่นตอนนี้ เขาอึดอัดแค่ไหน เมื่อเขาเป็นโค้ช ในฐานะโค้ชมือใหม่ 15 เกมแรกของเขา ถูกจัดให้มีการทำประตู นับไม่ถ้วน ที่ถูกเป่าออกไป ดังนั้นเมื่อ Cuadrado คิดอย่างมีความสุขว่า ในที่สุดเขาก็ยิงไกล ได้อย่างสวยงาม ผู้ตัดสินก็ช้าลง เพื่อทำให้ผู้คนเสียความรู้สึกอยู่แล้ว

แน่นอนว่า การเฉลิมฉลองของผู้เล่น สิ้นสุดลงแล้ว ในเวลานี้คนในห้องดำเล็ก ๆ ก็ออกมายกเลิก ในเกมก่อนหน้านี้ ปิร์โลได้กินอาหาร ที่มีประโยชน์มากมาย เช่นเดียวกับโค้ช

โดยปกติแล้ว จุดเปลี่ยนดังกล่าว จะส่งผลกระทบอย่างมาก ต่อขวัญกำลังใจของทีม และจิตวิทยาของผู้เล่น และภาวะซึมเศร้าของทีม ก็เป็นเรื่องปกติโดยสิ้นเชิง แต่ในเวลานี้ แม้ว่ามันจะยุ่งเหยิงอย่างเห็นได้ชัด เพราะ ความวิตกกังวล แต่ยูเวนตุส แทบไม่ได้แสดงสไตล์ของทีมแชมป์เลย ไม่ว่าจะยังไงก็ต้อง ไม่แพ้แบบนี้! นี่ไม่เหมือนกับการ “ยอมรับ ความเป็นจริง” เมื่อ Sarri มักจะเดินช้าลง

ในช่วง 10 นาทีที่ผ่านมา ปิร์โล เล่นชั้นเชิงที่เรียบง่าย และในที่สุด ก็เปิดปีกขวาเพื่อส่งต่อไปยังควอดราโด และใช้ประโยชน์จากจุดอ่อน ของผู้รักษาประตูโตริโน คนเก่า Ciligou ที่ไม่ได้โจมตีจาก เส้นประตูที่หนักหน่วงและหลุดออกไป บอลไป 6 หลา ในแนวรับกองกลาง เหมือนคน 3 หรือ 4 คนวิ่งไปคว้าจุด GianPaul ไม่ตอบสนอง Pirlo ชนะ!

ในนาทีที่ 90 เมื่อโบนุชชี่ รุกเข้ามา ปิร์โล ก็เข้าร่วมฝูงชนเหมือนผู้เล่น สำหรับเขา นี่เป็นช่วงเวลาพิเศษ บางทีเขาอาจจะนึกถึง คืนที่ฝนตก เมื่อเขายิงตูรินจากระยะไกล ในนาทีที่ 93 เมื่อ 6 ปีก่อน? นั่นคือ การสัมผัสบอลครั้งสุดท้าย

แม้ว่าโชคชะตา มักจะล้อเลียนผู้คน แต่ก็มีหลายครั้งเหมือนกัน ที่จะนำมาซึ่งความบังเอิญอันอบอุ่น ตำนานเช่นนั้น ผู้ตัดสิน คือ Orsato คนนี้ที่เป่า Quadrado หกปีต่อมา Olsato ก็ยึดติดกับมัน เช่นกัน แม้ว่าเขาจะถูกวิพากษ์วิจารณ์ ในการแข่งขันแชมเปี้ยนส์ลีก ที่ผ่านมา กับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ในปารีส

แต่เขาก็ยังได้รับการเสนอชื่อ ให้เป็นผู้ตัดสิน0   ที่ดีที่สุดแห่งปีของโลกโดยสมาคมสถิติประวัติศาสตร์ฟุตบอลระหว่างประเทศ

นิสัยของปิร์โล ถือได้ว่า เป็นข้อบกพร่องในการฝึกสอน ปัจจุบันในฟุตบอลยุคนี้ สิ่งที่จำเป็นคือ วิทยากรที่มีใจรักอย่างมูรินโญ่ และคอนเต้ ซึ่งสามารถทำให้เลือดของนักเตะอุ่นขึ้น ในฐานะผู้นำไม่ใช่ว่า “ไม่ว่าลม และคลื่นจะเป็นอย่างไร ดีกว่าเดินเล่นที่ลาน” ถ้าคุณเย็นชา นักเตะก็จะทำตามความเย็นชา

ในที่สุดปิร์โล ก็ผละจากวิทยานิพนธ์ของเขา และสนุกกับการล้มลง ทางกลยุทธ แม้กระทั่งการเตะ 45 องศาขึ้นไปด้านบน ที่สำคัญกว่านั้น เมื่อเขากระโดดเข้าไปในฝูงชน เหมือนผู้เล่นในขณะนั้น เขาได้หลอมรวมเข้ากับทีมผู้เชี่ยวชาญที่เย็นชา ข้างสนามกลับไปสู่ คืนฝนตก อันเร่าร้อนเมื่อ 6 ปีที่แล้ว